ผึ้งน้อย

เม่าน้อย

Rate

Your rate:
Total: 0 (0 rates)

ข้อมูลส่วนตัวของคุณเม่า

JJS CAFE DAILY ( REAL TIME ) - ร้านกาแฟสำหรับเม่า

 • เม่าน้อย
  ผึ้งน้อย ได้ตอบกระทู้ในฟอรั่มพูดคุย
  ข่าวดีในวันแดงเดือด....แจ้งในmeeting วันอาทิตย์นี้
  ช่วงนี้ตลาดไม่เป็นใจ   ใครยังเล่นอยู่อาจมีเลือดสาดกันบ้างอย่าตกใจโดดตึกซะก่อน ในวิกฤติย่อมมีโอกาสเสมอครับ 1. นั่งดูตลาดแล้วคิดว่าหลังสงกรานต์น...
   Discuss Replies: 41 
  Apr 7 '13
  2
  James และ NgOrXz ชอบหัวข้อนี้
 • เม่าน้อย
  ผึ้งน้อย ได้ตอบกระทู้ในฟอรั่มพูดคุย
  MEET & GREET (หล่อใสไร้รัก) ประกาศสถานที่เวลาเเละรายชื่อคับ
  ประกาศเรื่อง MEET & GREET (หล่อใสไร้รัก) สถานที่เวลาเเละรายชื่อคับ ในวันอาทิตย์ที่ 7 เมษายนนี้ เวลา 12:30-19:00น  เริ่มลงทะเบียนได้ตั้งเเต...
   Discuss Replies: 20 
 • เม่าน้อย
  รอดูก่อนนะครับ ช่วงเวลาดีๆอาจเป็นหลังสงกรานต์ มีแนวรับเหลือ 3 จุดคือ 1480 และ Low เดิมแถว 1464 และ 1420 ควรรอดูความชัดเจนเรื่องหลักๆ 4 เรื่อง

  1.ผู้นำน้อยเกาหลีเหนือ คิดอะไรไม่รู้ เป็นมดไปขู่ช้าง เค้าบอมส์ทีเดียวประเทศก็หายไปแล้ว ต้องดูภาวะผู้นำของเค้า แต่ถ้ามีการยิงกันจริง ก็แพนิคอีก รอจนอเมริกากับเกาหลีใต้ ซ้อมรบประจำปีเสร็จ ทุกอย่างคงคลี่คลาย ช่วงนี้ก็ขู่ๆไปเรื่อยๆ
  2.พี่ปู นายกของเรา อาจจะโดนสอยจาก เงินกู้ 30 ล้าน ถ้าแจ้งไม่ชัดเจน งานนี้คงยุ่ง จริงๆนายกปูวางตัวทำงานดีไม่โต้แย้งใคร แต่ถ้าเกิดเรื่อง คงมีเครือญาติคนใหม่เข้ามาทำหน้าที่แทน ถ้าโดนจริงก็แพนิคอีก
  3.ไม่ลดดอกเบี้ย วันดีคืนดี ก็ปล่อยข่าวมีมาตรการณ์นั้น มาตรการณ์นี้ แพนิคอีกตามเคย
  4.ศาลตีความแก้รัฐธรรมนูญ และ เงินกู้ 2 ล้านๆเดี๋ยวก็โดนส่งตีความ มีความผิดกับรัฐทั้งคณะ แพนิคอีก จริงๆเงินกู้ 2 ล้านๆโครงการดีมากถ้าลดให้รั่วไหลน้อยที่สุด ประเทศเราอีก 5-6 ปีข้างหน้านี่เปลี่ยนไปเลยครับ ถ้าตีความว่าผิด รับเหมา วัสดุ แบงค์ คงแพนิคหนักครับ

  มีแต่เรื่องแพนิค ทั้งๆที่พื้นฐานไม่เปลี่ยน รอช้อนสาวๆที่เส้น EMA 200 วันทุกตัว ความเสี่ยงจะต่ำครับตอนนี้หลบร้อนก่อน ขนาดหนีทำพอร์ตโล่งๆยังโดนไปส่วนนึงเลย ขอพักร้อนก่อนครับ รอหลังสงกรานต์หรือพฤษภาไปเลย
  Apr 4 '13
  3 19
  สมาชิก 19 ท่าน ชอบหัวข้อนี้
  เม่าน้อย
  Apr 4 '13
  Scp tmw ถือยาวๆ ได้ใช่ไหมครับเฮีย
  VI Idol
  Apr 4 '13
  มีแต่แพนิค เฮ้ออออ
  เฮีย jjs
  Apr 4 '13
  ประเด็นใหญ่สุดคือ คุณปูหลุดจากตำแหน่ง ปรากฎ ปปช ไม่รับฟ้อง ตลาดคลี่คลายเพราะ 2 วันที่ลงมาก็เรื่องนายก

  วันที่ 4 เม.ย. ที่สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ หรือ ป.ป.ช. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในการประชุมกรรมการ ป.ป.ช. ชุดใหญ่วันนี้ ได้มีการพิจารณากรณีน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ปล่อยกู้จำนวน 30 ล้านบท ให้แก่บริษัท แอ็ค อินเด็กซ์ จำกัด ที่มีนายอนุสรณ์ อมรฉัตร คู่สมรส ถือหุ้นอยู่ หลังปรากฏมีข้อมูลระหว่างบัญชีทรัพย์สินที่ยื่นป.ป.ช. กับงบดุลของบริษัทคู่สมรส ไม่ตรงกันนั้น ล่าสุดนายกล้านรงค์ จันทิก กรรมการป.ป.ช. แถลงว่า เงินจำนวน 30 ล้านบาทดังกล่าวมีอยู่จริง แต่ไม่มีพฤติการณ์จงใจปกปิด หรือแสดงบัญชีทรัพย์สินหนี้สินเป็นเท็จ โดยคณะกรรมการป.ป.ช. มีมติเป็นเอกฉันท์ ไม่รับพิจารณาคดี นอกจากนี้ กรณีดังกล่าวไม่มีผู้ยื่นคำฟ้องมาด้วย แต่เป็นเรื่องที่สื่อมวลชนและประชาชนให้ความสนใจ -- มติชน
  คุณต้องสมัครสมาชิก และ Log In เข้าใช้งาน ถึงจะเขียนคอมเม้นส์ได้ครับ
 • เม่าน้อย
  ผึ้งน้อย ได้ตอบกระทู้ในฟอรั่มพูดคุย
  MEET & GREET (หล่อใสไร้รัก)
  ผมตัวเเทนบริษัท T3B Thailand ประกาศเรื่อง MEET & GREET (หล่อใสไร้รัก) เเละสถานที่ ในวันอาทิตย์ที่ 7 เมษายนนี้ เวลา 12:30-17:00น   ที่อยู่...
   Discuss Replies: 150 
  Mar 25 '13
  6
  สมาชิก 6 ท่าน ชอบหัวข้อนี้
 • เม่าน้อย
  Bland-W2

  เคส1-ถ้าเกมส์ออกมาแบบนี้จะโหดมาก คือ การจับ bland พักที่ 1.9-1.92 แน่นอนไม่มีใครจะแปลง bland-w2 แน่หรือแม้กระทั่งเก็บ ถ้าซื้อในกระดานแค่ 1.9-1.92 สบายกว่าเยอะในเมื่อแปลงก็ 1.9 อยู่แล้ว แล้วอาจจะมีเสี่ยมาเหมาแบบw2 แบบไม่ต้องมีคนแย่งที่ 0.01 แล้วเสี่ยงแปลงเอง แล้วออกข่าวให้ bland แม่เชิดกลับเลย หลังหมดอายุหรือหลังหมดสิทธิ์แปลง w2 แล้วเทขาย bland ที่แปลงมาซักครึ่งตอนเชิดสูงๆ ทำให้เสี่ย ได้ถือหุ้นใหญ่ฟรีเพิ่มขึ้น ได้หุ้นฟรี ข้อดีของวิธีนี้

  1.ได้ bland-w2 ในราคาต่ำๆ รวมแปลงรวม w2 ทุนคือ 1.91 แล้ว bland รอแม่เชิดไปปล่อยสูงๆหน่อย กำไรสบายๆได้ถือหุ้นในสัดส่วนเพิ่ม
  2.ไม่มีใครมาแย่ง w2 เพราะราคาในกระดานช่วงนี้จะอยู่แถว 1.90-1.92 ซื้อในกระดานดีกว่าเก็บมาแปลง ทำไมเสี่ยไม่ไล่ในกระดาน เพราะไล่ bland แม่ในกระดานต้นทุนจะสูงขึ้นเรื่อยๆ และ เวลาไล่ราคาจะขึ้นทั้ง แม่ และ w2
  3.ไม่มีใครแย่งเก็บแน่ถ้าในกระดาน 1.90-1.92 สุดท้าย Bland-w2 ก็เหลือ 0.01

  เคส 2 - กดจนหมดเวลาแปลง แถว 190_+- วิธีนี้คือไม่มีใครแปลงเลยเพราะไม่คุ้ม แบบนี้ไม่มีใครได้ประโยชน์เลย

  เคส 3 - กดช่วงนี้ แล้วเสี่ยเก็บถูกๆ แถว 0.01-0.02 แล้วพอใกล้วันหมดอายุ 5-7 วันก็ลากแม่ทำกำไรลูกอย่างงาม ได้กำไรเป็นเท่า แล้วได้เงินจากการแปลงด้วย

  ต้องติดตามว่าจะออกเคสไหน จริงๆ bland ตอนนี้เงินสดก็ล้นทะลัก แถมถ้าเอา Impact ออกกองทุน เงินก็มากเหลือเฟือแล้ว เม่าคิดว่าเกมส์นี้จะออกมายังไงครับ แต่เฮียว่าอย่าไปยุ่งกับมันเลยช่วงนี้ สบายกว่า จีบชุดดาราครับ

  Mar 20 '13
  23 30
  สมาชิก 30 ท่าน ชอบหัวข้อนี้
  เม่าน้อย
  Mar 20 '13
  โทษทีครับ post ผิด
  เม่าน้อย
  Mar 20 '13
  เฮียค่ะ ถือแม่ทุน 1.9 ควรขายออกแล้วรับใหม่ หรือถือไว้เฉยๆก่อนดีค่ะ
  เม่าน้อย
  Mar 21 '13
  ผมก็ดอยครับ Bland-w2 เลยต้องขาย ขาดทุนยับเพราะไม่มีเงินแปลง
  Vi Idol รุ่น 01
  Mar 26 '13
  Bland ต้องระวัง อีกตัวbts ของอีตาคีรีอย่าไว้ใจนะคะลากโชว์พอกองทุนบีทีเอสเรียบร้อยแล้วระวังอีตานี่จะเล่นอะไรอีกที่ทำให้เม่ามีปัญหานะคะ
  เซียนใหม่
  Mar 26 '13
  อีตา คีรี อย่าไปยุ่งมันนะ ไม่มีธรรมภิบาลกับผู้ถือหุ้นรายย่อย
  Vi Idol รุ่น 01
  Mar 26 '13
  คู่พี่น้องสารพัดพิษขอบอก
  เม่าน้อย
  Mar 26 '13
  สุดๆครับตัวนี้ ออกได้ทุกหน้า
  คุณต้องสมัครสมาชิก และ Log In เข้าใช้งาน ถึงจะเขียนคอมเม้นส์ได้ครับ
 • เม่าน้อย
  ถ้าไม่มีมาตรการณ์คุมค่าเงินออกมา คงพักฐานซักพักแล้วไปต่อได้ ถ้ามีมาตรการณ์ก็หยุดจีบสาวๆไปเลยซัก 2-3 เดือนครับ ขอปิดแฟ้ม Cap ใหญ่ เพื่อป้องกันตัวเองครับ สาวพื้นฐานดี บ้านร่ำรวย แต่ช่วงแบบนี้ คงเพลย์เซฟ ไม่ยุ่งกับสาวไซส์ใหญ่ดีกว่าครับ ขอปิดแฟ้ม สาวๆชั่วคราว 1 เดือน

  ปิดแฟ้มชั่วคราว Ktb,KK,Tcap 1 เดือนครับ เด็กเรียน Ktb เชิดจาก 16.7 ไป High 27.5 แจกท๊อฟฟี่ 65% เด็กเรียน KK เชิดจาก 48 ไป High 67.5 แจกท๊อฟฟี่ 40% เด็กเรียน TCAP เชิดจาก 37 ไป High 47.75 แจกท๊อฟฟี่ 30% ปิดแฟ้มสามสวยไซส์ใหญ่ 1 เดือนรอการกลับเข้าวงการในตำแหน่ง ตัวประกอบหญิงทั้ง 3 สาวครับ ระมัดระวังการลงทุนนะครับ
  Mar 20 '13
  39 29
  สมาชิก 29 ท่าน ชอบหัวข้อนี้
  นักข่าว VI
  Mar 22 '13
  ส่วนตัวคิดว่า ที่เสียวันนี้จำไว้เป็นบทเรียน เป็นประสบการณ์ที่ต้องผ่านพบ
  จะได้ไม่ประมาทในการลงทุน ฝึกการตัดสินใจ และสามารถเชื่อใจตัวเองได้อย่างแท้จริง เชื่อในศักยภาพหุ้นที่เราถือลงทุน เพราะถ้าหากเราไม่เชื่อ เราก็จะตัดสินใจท่ามกลางความโลเล วิตกกังกล ทำให้เราขายเมื่อลงมากๆ สุดท้ายมันกลับมาดี หรือทนถือในสิ่งที่คุณไม่ได้เชื่อ ทนถือหุ้นที่ไม่ดี จนนำมาสู่หายนะ

  ถ้าเจอสถานการณ์หนักกว่านี้ ก็จะต้องอยู่รอดได้ครับ //เมายาบ้า :P
  เม่าน้อย
  Mar 22 '13
  พี่ขนิษฐาได้ใจมากเลยคะ พี่พูดถูกเป๊ะเลยอย่าปล่อยตามยถากรรม ถ้าหุ้นปันผลดี ตอนนี้เห้น CNT จะจ่ายป้นผลเป็นเงินและหุ้นด้วย 1:1เลยนะคะ เข้าไปดูข้อมูลในset trade ได้ เสียดายเข้าเร็วไปนิดรับมาอังคารเช้า บ่ายset ตกเลยถัวมา สองวันแล้ว สังเกตมันชอบปิดต่ำตอนเย็น เป็นหนึ่งในหุ้นดาราของเฮียเจ หวังว่าปันผล1:1จะช่วยถัวราคาได้แต่คงมีไดลูทหลังปันผล เลยมาแชร์ให้ทราบคะ ในสถานการณ์แบบนี้เผื่อเป็นตัวเลือกหนึ่ง แต่พิจารณากันเองนะคะ จังหวะเข้าต้องดูดีๆเพราะไม่รู้ราคาจะลงมามากกว่านี้อีกป่าว ราคาระหว่างวันค่อนข้างแกว่งเหมือนกัน
  เม่าน้อย
  Mar 22 '13
  แต่ถ้าคนยังไม่มีรอดูสถานการณ์ให้แน่ก่อนเข้าก็ดีคะ. แต่คนมีแล้วอาจทนถือรอปันผล
  เม่าน้อย
  Mar 24 '13
  ขอบคุณมากครับเดี๋ยวไปดูกระปุ๊กท่ีบ้านเหลือต้องแคะมาลงทุนสักหน่อย เผื่อจะให้เห็นสีเขียวให้ชื่นใจ ยามเดินฝ่าดงพายุทะทราย
  Vi Idol รุ่น 01
  Mar 24 '13
  อย่าเพิ่งลงเงินเยอะรอดูสักพักถ้ารีบาวน์จริงๆค่อยเพิ่มก็ยังทัน
  เม่าน้อย
  Mar 24 '13
  คุณพี่แต่ก่อนพอจะทนรวยกันบ้าง ตอนนี้ต้องบอกว่าทนจนกันไปก่อน....เกมนี้โหดสุด ไม่มีปราณี คนทุนหนาก็คุมเกมเหนือเม่า ....วันศุกร์หุ้นบางตัวถึง floor แล้วเด้งกลับแรงมาก....ยังหวังว่าหุ้นตกแบบผิดธรรมชาติอย่างนี้ วันนึงจะกลับมาค่ะ....
  คุณพี่บอกว่าให้มีสติ ยังไม่รู้ว่าถ้าพรุ่งนี้ลงแรงอีก ต้องปิดจออย่างเดียวค่ะ ถึงจะคุมสติอยู่ค่ะ
  เม่าน้อย
  Mar 24 '13
  ใช่คะ. ช่วงนี้รอดูก่อนนี้กว่า ปลอดภัยไว้ก่อน ดีกว่าเงินไปจม ส่วน CNT จะขึ้นปันผลวันที่ 12/4 แน่ะ ยังมีเวลาให้เก็บอีกหลายวัน ค่อยๆดูสถานการณ์ไปก่อน เผื่อได้ของถูกกว่าเดิม
  คุณต้องสมัครสมาชิก และ Log In เข้าใช้งาน ถึงจะเขียนคอมเม้นส์ได้ครับ
 • เม่าน้อย
  ผึ้งน้อย ได้ตอบกระทู้ในฟอรั่มพูดคุย
  สรุปความเคลื่อนไหว เด็กเฮียเจ 02/2013
  ขออนุยาญาติโพสตรงนี้นะคับ ไม่รู้จะโพสที่ไหนอัพเดททุกเดือนเด้อคับเด้อ
   Discuss Replies: 243 
  Mar 11 '13
  30
  สมาชิก 30 ท่าน ชอบหัวข้อนี้
 • เม่าน้อย
  ผึ้งน้อย ได้ตอบกระทู้ในฟอรั่มพูดคุย
  AKP เด็กใหม่อยู่ห้อง2 เข้าโรงเรียนวันแรกพุ่งงงง นี้ (ต้มกบ)
  เขาบอกเขาคือที่1 (จิงของเอ็งก็เอ็งทำอยู่คนเดียว)เขาบอกว่าเขาไม่มีขาดทุนสะสม (แต่ไม่ได้บอกว่าแต่ก่อนไม่มี)เขาบอกว่าเขาจะโตสูงขึ้น 20-30เซนต่อปีเขาบอกว่...
   Discuss Replies: 11 
 • เม่าน้อย
  ผึ้งน้อย ได้ตอบกระทู้ในฟอรั่มพูดคุย
  วางระเบิดครั้งสุดท้าย
  ว่าจะแว้บ แต่คันมือ ขออีกสักติ๊ดนะครับ dvd คุยกะทีมงานแล้วว่า อาจจะcensor แบบโมเสกได้อารมณ์ หนัง AV ดี 55555 หวังว่าให้ลอกการบ้านครั้งสุดท้ายนี้ จ...
   Discuss Replies: 69 
  Jan 29 '13
  7
  สมาชิก 7 ท่าน ชอบหัวข้อนี้
 • เม่าน้อย
  คุย คุ้ย เม่า ภาคเช้า 6 ธันวาคม 2555

  วันนี้จากการดูเส้นทางเดินสาวๆ และดูพื้นฐานทางบ้าน ผมสนใจและลงมือจีบทันที 4 สาว แถมมี็เล็งๆไว้อีกคนต่างหาก วันนี้ซื้อกิ๊ฟ โบว์ไปฝากสาวๆก่อน 4 คน อย่ามาแย่งผมจีบนะ

  น้องข้อมูลธุรกิจ,น้องบี้เจ้าหนี้,น้องประกัน,น้องพลาสติก เหลือตาจีบเหร่ๆ น้องอิมแพค และน้องถ่านหินครับ

  JJS (ภาคเช้าครับ)
  Dec 6 '12
  30 12
  สมาชิก 12 ท่าน ชอบหัวข้อนี้
  นักข่าว VI
  Dec 6 '12
  เทพทุกตัว
  เซียนใหม่
  Dec 6 '12
  ลุ้น TCC ต้องยืน 2.64 ให้ได้
  นักข่าว VI
  Dec 6 '12
  ม่ายทันแล้ว
  นักข่าว VI
  Dec 6 '12
  mbax +10%
  เม่าน้อย
  Dec 6 '12
  4 ตัวไหนกันน้าาาา ^^
  เม่าน้อย
  Dec 6 '12
  พลาสติก คือ tnpc หรือปะ
  VI Idol
  Dec 6 '12
  ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาตอบค่ะ ^__^
  คุณต้องสมัครสมาชิก และ Log In เข้าใช้งาน ถึงจะเขียนคอมเม้นส์ได้ครับ
 • เม่าน้อย
  ขอปิดแฟ้มดาวมหาลัย ชุดที่ 2 สาวคนที่ 1 น้อง Mbax ผลงานเป็นที่ประจัก น้องเชิดจาก 3.3 ไม่สนอะไรทั้งนั้น ตามที่เฮียบอก เทรินอราวน์ เชิดมาถึง 6.5 ให้ท๊อฟฟี่เกือบ 100 เม็ดใน 1 เดือน หมดหน้าที่ของเธอแล้ว เธอยังคงสวยสง่าเป็น Vi ต้องไป แต่ถ้าเชิดสูงกว่านี้เฮียขอไปจีบน้องคนอื่นที่ใสกว่า เด็กๆ ไม่ต้องส่งเสียแพง เดี๋ยวน้องจบไปเรียนต่อนอกก็ทำเฮียอกหักอีก เฮียขอบอกเลิกดีกว่า ขอบคุณที่เราคบกันมาครับน้อง MBAX
  Dec 6 '12
  13 13
  สมาชิก 13 ท่าน ชอบหัวข้อนี้
  เม่าน้อย
  Dec 6 '12
  ขอบคุณครับ ไม่ได้จีบเลย
  เซียนใหม่
  Dec 7 '12
  ขอบคุนเช่นกันครับ น้อง MBAX และที่สำคัญ ขอบคุนจากใจด้วยครับ พี่เจ สวดยอดดด
  Vi Idol รุ่น 01
  Dec 7 '12
  เราไม่มีขอร่รลาด้วยคน
  เซียนใหม่
  Dec 7 '12
  Mbaxผมเลิกกะน้องเขาไปแล้วครับจากกันด้วยดี
  เปนกิกที่หุ่นดีมากเลยครับสุดๆๆคนนี้
  และก็ยังสู้Mตัวจิงของผมอีกคนไม่ได้ครับ
  คนนี้สุดยอดที่สุดแล้วครับน่ารักสวยหุ่นดีคิคิ
  Mนี้มะช่ายหุ้นนะครับแต่เป็นคนครับ5555555555
  เซียนใหม่
  Dec 22 '12
  ขายแล้วเช่นกัน เก็บไว้เล่นรอบครับ น่าจะมาอีกซํกรอบนะตัวนี้ ต่ำกว่า 5 บาท ละ
  Vi Idol รุ่น 01
  Dec 24 '12
  มีน้องคนไหนใหม่บอกมาเร็วแต่ถ้าขึ้นลงไวปานวอกเราขอบอกลาล่ะไม่ทันขึ้นรถก้อโดนซะแล้วแข้งขาไม่ดีเอาไม่อยู่แหละตัวเอง
  Vi Idol รุ่น 01
  Dec 25 '12
  เลยล่อ wha เลยวิแคะว่ามีลุ้น 40 แต่ว่า35 เราไปแล้วล่ะต้นทุนสูงพอควร
  คุณต้องสมัครสมาชิก และ Log In เข้าใช้งาน ถึงจะเขียนคอมเม้นส์ได้ครับ
 • เม่าน้อย
  ผึ้งน้อย replied in forum topic
  อยากให้มีหมวดหมู่อะไรเพิ่มสำหรับเม่าครับ หรืออยากให้เพิ่มเติมส่วนไหน มาช่วยกันคิดช่วยกันทำครับ
  อยากให้มีหมวดหมู่อะไรเพิ่มสำหรับเม่าครับ หรืออยากให้เพิ่มเติมส่วนไหน มาช่วยกันคิดช่วยกันทำครับ แจ้งมาที่ ดร.เม่าหน้าโง่ JJS ครับ
   Discuss Replies: 18 
  Nov 22 '12
  3
  MomoTaRo, Nichparita AMM และ Pattie ชอบหัวข้อนี้

Wall ส่วนตัวของคุณเม่า

คุณต้องสมัครสมาชิก และ Log In เข้าใช้งาน ถึงจะเขียนคอมเม้นส์ได้ครับ
No comments